Khoá học “Kỹ năng viết CV”- ONLINE

Admin bar avatar
(0 đánh giá)
150,000 ₫
CV cover

Bạn là sinh viên năm 3, năm 4? Bạn mới ra trường và đang tìm kiếm việc làm? Bạn có biết sẽ chọn nghề nào chưa?

Một tin vui là nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành luật hiện nay rất nhiều. Với bằng cử nhân luật, bạn có thể theo đuổi đam mê với nghề luật sư, có thể làm giàu với nghề pháp chế doanh nghiệp bất động sản, có thể thăng tiến nghề nghiệp trong các cơ quan nhà nước như toà án, viện kiểm sát, uỷ ban nhân dân…; có thể làm pháp chế cho các doanh nghiệp khối tư nhân, có thể cống hiến với nghề giảng viên luật, có thể thử sức với lĩnh vực ngân hàng, tài chính, bất động sản….Nói tóm lại, cơ hội nghề nghiệp cho cử nhân luật là rất rộng mở.

Nhưng, bạn có biết, mỗi năm có bao nhiêu tân cử nhân luật ra trường không?

Theo thống kê, hiện nay chỉ riêng khu vực TP. Hồ Chí Minh đã có 18 trường đào tạo cử nhân Luật hệ chính quy, chưa kể đến một số trường còn có cử nhân luật hệ tại chức. Điều này đồng nghĩa, mỗi năm có hàng nghìn tân cử nhân Luật ra trường. Với “tỉ lệ chọi” cao như vậy, thì để có thể tìm được việc làm như mong muốn, bạn cần phải trang bị kỹ năng tìm việc, đặc biệt là kỹ năng viết CV cho mình.

Những kỹ năng này bạn có thể tự tìm tòi, học hỏi trên mạng được không?

Được, bạn cứ tự nghiên cứu, học hỏi và áp dụng thử nhé.

Nếu tìm việc thành công, chứng tỏ là bạn rất giỏi và khả năng học hỏi là tuyệt vời.

Còn nếu mãi vẫn chưa tìm được việc, thì đừng vội tự oán trách bản thân hay tự nhủ là mình kém may mắn nhé, mà hãy đăng ký ngay khoá học Kỹ năng viết CV của Master Key training.

Bởi khi được đào tạo một cách bài bản từ những người đang làm công tác tuyển dụng trên thực tế, bạn sẽ thấy rằng những kiến thức chắp vá mà bạn góp nhặt được từ trên mạng chưa đủ để bạn thuyết phục được nhà tuyển dụng và nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp đang rộng mở.

Với tâm huyết của những người đi trước, đã từng va vấp và rút ra được nhiều kinh nghiệm sâu sắc trong quá trình tìm việc, Master Key training thiết kế khoá học Kỹ năng viết CV với mục tiêu giúp các bạn rút ngắn thời gian tìm việc và phát triển nghề nghiệp của bản thân.

Mọi sự đầu tư cho giáo dục (dù lớn hay nhỏ) chắc chắn đều sẽ gặt hái thành công trong tương lai. Master Key training cam kết, khoá học Kỹ năng viết CV là một quyết định đầu tư đúng đắn cho tương lai của chính bạn. Ngoài ra, sau khi tham gia khoá học, bạn còn được Master Key training hỗ trợ trong quá trình tìm việc sau này.

Hãy suy nghĩ và quyết định tham gia khoá học bạn nhé!

Thông Tin Chung

  • Lectures 0
  • Quizzes 0
  • Thời gian học 3 hours
  • Skill level Basic levels
  • Language Tiếng Việt
  • Đã đăng ký 10
  • Assessments Yes

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH KHOÁ HỌC

Thời lượng: 03 tiếng

Lưu ý: Khoá học ONLINE, diễn ra thông qua phần mềm GG meet

Nội dung học

Người giảng dạy

Thời gian học
Phần 1: Kỹ năng

– Kỹ năng lựa chọn mẫu CV chuyên nghiệp

– Kỹ năng viết một CV ấn tượng

– Kỹ năng gửi CV thành công

Phần 2: Thực hành

 

Ms. Dương Ỷ Lan

Giám đốc nhân sự

 

Từ 8h30 – 11h

Chủ nhật ngày…

Recruitment & Training Manager 6 năm kinh nghiệm lĩnh vực Đào tạo và Tuyển dụng
  1. Chủ nhật ngày 01/8/2021 (Từ 8h30 – 11h00)